อันเนื่องด้วยใช้โปรแกรม?Malwarebytes Anti-Malware Premium ครบปีพอดีจึงกำลังจะต่อ Licence แต่ด้วยความที่เป็นคนงก ไม่ใช่ ต้องใช้คำว่า “ใช้เงินเป็น” หรือคิดถึงความคุ้มค่าของสินค้าอยู่เสมอจึงได้ทำการหาโค้ดลดราคา

หาไปหามาเจอโค้ดลด 50% พอกำลังจะเอาโค้ไปใส่ แม่มมมมมมม ในเว็บไม่มีช่องให้ใส่โค้ด หรือหาไม่เจอก็ไม่รู้ เลยหาใหม่ คราวนี้ไปเจอลิ้ง(จำเว็บต้นทางไม่ได้เปิดหลายแทบจัด)นึงราคา 24.95 USD ได้ 1 Licence ใช้ได้ 3 PCs อายุการใช้งาน 365 วัน?คิดเป็นเงินไทยเฉลี่ยแล้วประมาณ 250 บาทต่อเครื่องเอง???

Malwarebytes Anti-Malware Premium

ถูกแบบนี้จะต้องรออะไรอีก คลิกลิ้งนี้เลย?https://store.malwarebytes.com/342/purl-WDTR

*ปล. ไม่รู้ว่าลิ้งหมดอายุเมื่อไหร่นะ คลิกแล้วเจอแพงกว่าภาพบนมากๆแนะนำให้ลองหาเองใน google นะ

ช่วงตอบคำถามจากทางบ้าน

Malwarebytes Anti-Malware คืออะไร

โปรแกรม Malwarebytes Anti-Malware เป็นโปรแกรมแอนตี้ มัลแวร์ (anti-malware) และสปายแวร์ (anti spyware) ที่มีประสิทธิภาพสูง

Malwarebytes Anti-Malware ดีไหม

Malwarebytes Anti-Malware ดี ดีมาก ถึงมากที่สุด เพราะมันจัดการ โปรแกรมนั่นลบไม่ได้ อันนี้ไม่หาย นั่น นู่นนี่ อีกเพียบ เดี๋ยวจะหาว่าอวย ลองไปหากระทู้ในพันทิป ที่มีมีการขอความช่วยเหลือเรื่องคอม โดยเฉพาะเรื่องโปรแกรมแปลกปลอมต่างๆ หลายๆกระทู้แนะนำให้ใช้ตัวนี้บ่อยมากๆ ในการสแกนหาต้นเหตุ

Malwarebytes Anti-Malware ฟรี มีไหม

มีสิ ไปโหลดได้ที่?www.malwarebytes.com

Malwarebytes Anti-Malware ฟรี ต่างกับตัว โปร อย่างไร

ฟรีต้องกดสแกนเองเมื่อรู้สึกว่าอยากสแกนหรือนู้สึกว่ามีสิ่งแปลกปลอมอยู่ในเครื่อง แต่ตัวโปรตั้งเวลาให้สแกนเองได้ รวมถึงการป้องกันแบบ Real Time เข้าเว็บไหน ลิ้งไหน ที่อันตรายพี่ท่านแจ้งตล๊อด ตลอด

ไม่ใช้?Malwarebytes Anti-Malware ได้มั้ย

อันนี้ก็เรื่องของมึงนาจา ไม่ใช้ไม่ว่า แค่บอกว่ามันดีแค่นั้นนะ